Home Reviews Reviews Dịch vụ phun thuốc Long An trên cây thanh long, chanh

Reviews Dịch vụ phun thuốc Long An trên cây thanh long, chanh

by wikicrops
Dịch vụ phun thuốc Long An trên cây thanh long, chanh
Long An là nơi tập trung nhiều loại cây trồng có giá trị kinh tế cao, trong đó có cây thanh long và chanh.  Để đảm bảo hai loại cây ăn trái này được khỏe mạnh và cho chất lượng trái ngon, Long An cung cấp dịch vụ phun thuốc cho chanh và thanh long.

Long An là nơi có lượng đất nông nghiệp lớn.  Trong khi các loại cây trồng khác trên địa bàn tỉnh Long An không có lãi từ đầu năm 2020 đến nay thì chanh và thanh long lại lãi lớn dù giá xuống thấp.  Đây là hai loại cây có ý nghĩa quan trọng trong cơ cấu và sự phát triển nông nghiệp của tỉnh.

Các bệnh và sâu bệnh thường gặp ảnh hưởng đến cây chanh và cây thanh long

Cây thanh long và chanh của Long An cũng đứng trước nguy cơ cũng như các loại cây trồng khác. Điều này đặc biệt đúng khi điều kiện khí hậu thay đổi có lợi cho sâu bệnh.  .

Các loại bệnh và sâu bệnh hại cây chanh thường gặp nhất là: nhện đỏ, cây phỉ, rệp; sâu đục thân; vàng lá thối rễ; thối rễ; nứt thân nứt nẻ; Vân vân.

Các loại sâu, bệnh hại phổ biến có thể ảnh hưởng đến cây thanh long là: ruồi đục quả, ruồi vàng; kiến lửa; cây bụi lớn màu xanh lá cây; bọ xít, đốm trắng đốm nâu, tắc kè; bệnh ma quái; thối cành, đốm đen, rỉ sắt …

Long An phòng trừ sâu bệnh là điều cần thiết để bảo toàn chất lượng và sản lượng thu hoạch.

Dịch vụ phun thuốc trên không Long An

Tính lâu dài Dịch vụ phun thuốc là rất cần thiết trong thời buổi lao động nông nghiệp địa phương ngày càng trở nên khan hiếm do người dân chuyển sang các ngành công nghiệp và dịch vụ.  Máy bay không người lái là một cách tuyệt vời để tạo ra một bước chuyển đổi đáng kể từ phương pháp phun thủ công đã lỗi thời.

Máy phun có thể hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết và có thể sử dụng trong thời tiết khắc nghiệt.  Máy phun có thể được điều khiển từ một vị trí, do đó người vận hành không phải di chuyển khắp nơi để vận chuyển thuốc hoặc lội xuống ruộng dưới cái nắng như thiêu như đốt.

Dịch vụ phun sương trên không Long An là một phương án tiết kiệm chi phí

Dịch vụ phun thuốc trên không Long An có thể điều khiển từ xa bằng máy bay là một cách tiết kiệm chi phí tuyệt vời.  Thuê máy bay ít tốn kém hơn so với công nhân phun sơn thủ công. Máy phun nhanh hơn, tiết kiệm 30% thuốc và sử dụng ít nước hơn 90% so với phun thủ công.

Phun thuốc trừ sâu từ máy bay cũng hiệu quả hơn vì nó có thể được áp dụng một cách đồng bộ và chính xác. Điều này làm tăng hiệu quả tiêu diệt côn trùng.  Bạn có thể điều chỉnh liều lượng thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình phun thuốc để giảm lãng phí thuốc và hạn chế tồn dư thuốc bảo vệ thực vật khi thu hoạch nông sản. Điều này giúp chanh, thanh long giữ được vệ sinh an toàn thực phẩm.  Đáp ứng các yêu cầu khắt khe của thị trường.

Một máy bay điều khiển từ xa cũng có thể được sử dụng để phun Long An. Đây là một cách rất tốt để bảo vệ sức khỏe người nông dân.  Công nghệ này cho phép mọi người không phải mang theo những chai thuốc nặng và đi bộ trên cánh đồng dưới cái nắng như thiêu đốt. Họ cũng không phải tiếp xúc với thuốc trừ sâu.

Long An địa chỉ cung cấp dịch vụ phun môi

Wikicrops.com là nơi tốt nhất để bạn tìm đến các dịch vụ phun môi Long An.  Wikicrops.com, một công ty uy tín chuyên cung cấp các giải pháp cho máy bay phun thuốc trừ sâu không người lái, là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực này.  Wikicrops.com là đơn vị đầu tiên đưa công nghệ máy phun mới của DJI vào Việt Nam là máy phun DJI Agras T40 và máy phun DJI Agras T20 Pro với những cải tiến vượt trội so với các dòng máy trước đó.  Với các thiết bị cũ hơn.

DJI T40 có 2 cánh quạt đồng trục. Điều này làm tăng 33% trọng tải, trong khi chỉ tăng 12% khối lượng.  Dung lượng của pin cũng được tối ưu hóa để tiết kiệm điện năng và thời gian.  Bình phun DJI T40 có thể chứa đến 40kg và chiều rộng phun DJI T40 lên đến 11m. Nó có tốc độ phun thuốc trừ sâu đáng kinh ngạc là 22ha / giờ.  Máy rải của DJI T40 có thể gieo / rải tới 50kg và có thể sản xuất 1,5 tấn / giờ.  Với kích thước nhỏ hơn, DJI T20 Pro có hiệu suất và điểm nổi bật tương tự DJI T30.

Liên hệ với wikicrops.com Việt Nam để được hỗ trợ về  dịch vụ máy phun thuốc và dung dịch phun thuốc trừ sâu tại Long An .

Related Posts

Leave a Comment